SAO MAI SUPER FEED CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 797 Lượt xem

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công Ty TNHH Sao Mai Super Feed xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến tất cả Quý Cô Phái Đẹp. Xin chúc ”Một Nửa Thế Giới” luôn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Sao Mai Super Feed đồng hành cùng Quý Cô Phái Đẹp xin kính chúc tất cả phụ nữ trên toàn thế giới luôn VUI KHỎE TRẺ ĐẸP và THÀNH CÔNG.
Hòa trong không khí hân hoan tràn đầy niềm vui của các chị em phụ nữ, Sao Mai Super Feed đã tổ chức hoạt động mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Ban lãnh đạo các cấp đã trao tặng  những đóa hoa tươi thắm và quà đến các Quý Cô Phái Đẹp đã gắn bó và đồng hành cùng Sao Mai Super Feed.


                      Ban Giám Đốc Nhà máy và Nhân sự tặng hoa và quà cho các nữ nhân viên các phòng ban


                           Ban Giám Đốc Nhà máy và Nhân sự tặng hoa và quà cho các nữ nhân viên các phòng ban

Bằng tất cả niềm tin yêu dành cho Phái Đẹp, Sao Mai Super Feed luôn tin rằng Phụ Nữ là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội nói chung và Sao Mai Super Feed nói riêng. Một lần nữa xin chúc tất cả các chị em phụ nữ ngày 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc bên những người thân thương.
Sao Mai Super Feed luôn đồng hành các Quý Cô Phái Đẹp và tất cả các Quý Vị, chúng tôi luôn mong đợi và sẵn sàng hợp tác cùng Quý Vị, xin chân thành cảm ơn !


 

Bài viết khác