Ốc Thanh Vân ấn tượng với dây chuyền sản xuất dầu ăn từ cá hiện đại chuẩn Châu Âu

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 486 Lượt xem

Vừa qua, Ốc Thanh Vân và các gia đình đến từ chương trình Biệt Tài Tí Hon đã có một ngày tham quan và trải nghiệm đầy thú vị tại nhà máy tinh luyện dầu ăn cao cấp từ cá Ranee thuộc Công ty CP Dầu Cá Châu Á thành viên của Tập đoàn Sao Mai An Giang.

       Địa điểm đầu tiên các Biệt Tài Tí Hon và phụ huynh được tham quan là vùng nuôi cá rộng lớn - nơi cung cấp nguyên liệu để tinh luyện dầu ăn cao cấp Ranee.

       Đa số các bé được sinh ra ở thành thị nên ngay khi vừa đặt chân đến vùng nuôi, các thí sinh nhí đã vỡ oà trong kinh ngạc khi lần đầu tiên được tận mắt thấy nhiều cá đến vậy. Vừa rải thức ăn, các cô bé, cậu bé liên tục thắc mắc những câu hỏi vô cùng ngây ngô, đáng yêu cũng đầy "bá đạo" như: "Sao ao này to quá vậy cô ơi?", "Có bao nhiêu con cá trong ao vậy cô?", "Mấy con cá nó ngủ ở đâu vậy chú?"... khiến các cô chú kỹ thuật cũng phải "chào thua".

oc thanh van an tuong voi day chuyen san xuat dau an tu ca hien dai chuan chau au - 1

Các Biệt Tài Tí Hon trải nghiệm công việc cho cá ăn cùng các cô chú kỹ thuật viên tại vùng nuôi

       Điểm đến tiếp theo của đoàn tham quan là nhà máy tinh luyện dầu ăn cao cấp từ cá Ranee. Nhà máy với công suất hoạt động đạt đến 200 tấn/ngày, trên diện tích gần 4 ha. Đặc biệt trong buổi tham quan này còn có sự xuất hiện bất ngờ của Ốc Thanh Vân và con trai út Cacao khiến các bé vô cùng thích thú.

oc thanh van an tuong voi day chuyen san xuat dau an tu ca hien dai chuan chau au - 2

Ông Lê Văn Chính – Tổng Giám đốc cùng ban lãnh đạo nhà máy, các cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) - Công ty thành viên của Tập đoàn Sao Mai đón đoàn tham quan

       Đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân, các phụ huynh và thí sinh nhí được tham quan nhà máy tinh luyện dầu ăn Ranee, dầu ăn cao cấp 100% từ cá duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Nhà máy tinh luyện sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu (Bỉ) với quy trình khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt.

oc thanh van an tuong voi day chuyen san xuat dau an tu ca hien dai chuan chau au - 3

Ốc Thanh Vân, các phụ huynh và thí sinh nhí hào hứng tham quan nhà máy tinh luyện dầu ăn Ranee

oc thanh van an tuong voi day chuyen san xuat dau an tu ca hien dai chuan chau au - 4

Ốc Thanh Vân và các bé quan sát quá trình sản xuất dầu ăn cao cấp 100% từ cá Ranee bên trong nhà máy

       Sau buổi tham quan, các Biệt Tài Tí Hon được tham gia chơi trò chơi vận động vui nhộn.Ngoài ra, các bé còn được thưởng thức các món ăn được chế biến cùng dầu ăn cao cấp 100% từ cá Ranee.

       Cô bé Mộc Quế Anh - Quán quân của Biệt Tài Tí Hon mùa 1 đã cho biết: "Đây là lần đầu tiên con được tham gia chương trình thực tế này, con thấy rất vui và hạnh phúc khi được gặp rất nhiều bạn, được cho cá ăn, được nhìn thấy nhà máy sản xuất dầu ăn".

oc thanh van an tuong voi day chuyen san xuat dau an tu ca hien dai chuan chau au - 5

Bé Mộc Quế Anh - Quán quân của Biệt Tài Tí Hon mùa 1 hào hứng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc sau chuyến đi

oc thanh van an tuong voi day chuyen san xuat dau an tu ca hien dai chuan chau au - 6

"Soái ca nhí lai Hàn" Oh Seung Hyun thích thú cho cá ăn ở vùng nuôi của nhà máy tinh luyện dầu ăn từ cá Ranee

oc thanh van an tuong voi day chuyen san xuat dau an tu ca hien dai chuan chau au - 7

Ốc Thanh Vân và con trai út Cacao

       Là người đã đồng hành cùng các thí sinh Biệt Tài Tí Hon cả 2 mùa, cũng là người đóng vai trò hướng dẫn chính trong chuyến tham quan lần này, Ốc Thanh Vân cho biết: "Đây thật sự là chuyến đi rất thú vị, Ốc rất vui vì đã dắt bé Cacao nhà Ốc theo. Ở nhà khi Ốc nấu ăn các con cũng rất hay hỏi mẹ tại sao phải cho dầu ăn vào món ăn, Ốc đã giải thích với các con là để bữa cơm của gia đình ngon hơn, các con cũng có thêm những dưỡng chất cần thiết nhưng có lẽ những lời giải thích đó sẽ không đủ đầy bằng việc trải nghiệm trực tiếp. Hôm nay Ốc và các bạn nhỏ đã được chứng kiến quy trình sản xuất ra một chai dầu ăn hoàn toàn từ cá bao gồm những công đoạn nào, Ốc đã rất ấn tượng với công nghệ ở nhà máy và đã có lòng tin hơn vào các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam".

oc thanh van an tuong voi day chuyen san xuat dau an tu ca hien dai chuan chau au - 8

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lê Văn Chính và ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên nhà máy

       Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Biệt Tài Tí Hon mùa 2, phát sóng vào lúc 20g, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.            

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        (Khám phá). Theo eva
 

Bài viết khác